Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đời mới hiện nay không còn gì quá lạ lẫm đối với con người. Xã hội phát triển, nhu cầu đi lại ngày một tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có cho mình được những cách để sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng một số kinh nghiệm để sử dụng dịch vụ thuê xe tốt nhất.

Tìm hiểu kỹ càng trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đời mới để quá trình thuê xe diễn ra thuận lợi.

Khách hàng cần phải tìm hiểu rất nhiều yếu tố trước khi quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đời mới. Khách hàng cần tìm hiểu về những những cách tính phí khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cũng như tìm hiểu giá thuê xe trên thị trường hiện nay để đưa ra một cách so sánh chính xác nhất.

Khách hàng cần đưa ra những đánh giá chất lượng của những hãng cho thuê xe dựa vào những tiêu chí: số lượng xe của của hãng, những thông tin thuê xe trong Hợp đồng có rõ ràng hay không. Ngoài ra còn có những đi kèm bao gồm: giao xe tận nơi,  rửa xe miễn phí khi khách hàng trả xe

Kinh nghiệm để sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đời mới
Kinh nghiệm để sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đời mới

Kinh nghiệm về việc làm hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ đời mới

Một trong rất nhiều những kinh nghiệm để làm hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ đời mới đó là việc khách hàng cần làm rõ những điều khoản đã ghi trong hợp đồng, tiêu biểu như:

Giá cho thuê xe 7 chỗ đời mới được ghi trong hợp đồng là giá tính trên đơn vị là ngày hay số km.

Giao nhận xe theo hình thức nào, ghi bằng biên bản, hay chụp ảnh lại số km đã chạy. Hình thức đặt cọc để được sử dụng xe cho giá cho thuê xe đời mới là bằng tiền hay bằng hình thức, tài sản nào khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đề xuất các điều khoản ghi thêm trong hợp đồng nếu nhà xe không cam kết đúng như trong hợp đồng đã ký cùng khách hàng: như việc giao xe không đúng như hãng xe yêu cầu, biển số xe…như đã thỏa thuận.

Kiểm tra và bàn giao xe như trong dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đời mới.

Khách hàng nên nhớ chụp lại tất cả những hình ảnh của xe trước khi mình nhận xe, để lấy chứng cứ cụ thể về tình trạng xe. Cũng cần lưu ý tới khách hàng là nên chạy thử để đánh giá tình trạng, và chất lượng của dòng xe khách hàng thuê có giống như trong lời giới thiệu hay không.

Kinh nghiệm về việc làm hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ đời mới
Kinh nghiệm về việc làm hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ đời mới

Kiểm tra kỹ những bộ phận mà bên đơn vị cung cấp xe giao cho mình. Để tránh mất mát hư hỏng, và đôi khi bị mất tiền oan mà khách hàng không hề hay biết.

Trên đây là một số kinh nghiệm để khách hàng thuê được những chiếc xe ưng ý và hiệu quả nhất. Hãy tới dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đời mới của chúng tôi để nhận được thêm những thông tin hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *