Phải chăng bạn cần tổ chức một chuyến hành trình có vài người tham dự? Nhưng, nhà bạn không có sẵn ô tô để di chuyển? Vì thế, bạn tìm đến dịch vụ thuê xe Huy Đạt. Tuy nhiên, khi cân nhắc về khả năng tài chính, giữa giá thuê xe 7 chỗ có người lái và không người lái có chút chênh lệch.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có người lái đi du lịch cô tô

Trong những năm gần đây, nền công nghiệp ô tô đang phát triển mạnh mẽ. Bởi sự ra đời của các dòng xe từ đơn giản đến bình dân xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng đáng buồn thay, số lượng người đủ khả năng tài chính để mua xe thì không nhiều. Thêm vào đó, thực tế vẫn còn một số người đủ điều kiện để mua xe nhưng không khả năng hoặc không muốn lái xe.

Những lý do giá thuê xe 7 chỗ có người lái cao hơn thuê xe tự lái?
Những lý do giá thuê xe 7 chỗ có người lái cao hơn thuê xe tự lái?

Và tất nhiên, trong trường hợp các chuyến hành trình như đi chơi xa, tham quan, công tác,… Vì nỗi lo lắng về lạc đường hoặc đường xa không thể lái xe lâu nên bạn rất cần một đề xuất về việc thuê cả ô tô dành cho 7 người trở lại lẫn tài xế.

Những lý do giá thuê xe 7 chỗ có người lái cao hơn thuê xe tự lái?

Điều bạn bâng khuâng lúc này là mức thuê xe 7 chỗ có người lái đúng không? Khi thuê xe trên thực tế, bạn thấy rõ rằng ở một số nơi điển hình như công ty chúng tôi, phí sẽ được tính khá thấp. Tuy nhiên, sẽ có sự chênh lệch nếu bạn chọn thêm người bạn đồng hành là chú tài xế. Vậy nguyên nhân là vì sao?

Đó là nếu bạn chỉ thuê xe, có nghĩa là bạn phải tự làm tài xế cho chuyến đi của mình. Có thể nói trong trường hợp này, bạn chỉ phải chi tiền mua một món hàng mà thôi. Thế nhưng, khi bạn thuê ô tô có kèm tài xế sẽ làm cuộc di chuyển vui hơn. Điều này có nghĩa là bạn đã bỏ tiền mua cả hai món hàng. Khi đó, một điều hiển nhiên là số tiền phải trả khi mua hai món đồ sẽ cao hơn.

Rủi ro khi chọn phương án giá thuê xe tự lái đi du lịch cô tô

Mặc dù biết những lợi ích nhưng khi xem bảng giá thuê xe 7 chỗ có người lái, bất chợt bạn lại rẻ sang một hướng chọn lựa khác. Để quyết định được chính xác hơn, chúng tôi xin nêu ra vài rủi ro nếu bạn chọn lựa việc tự lái xe đi du lịch cô to, như sau:

Rủi ro khi chọn phương án giá thuê xe tự lái
Rủi ro khi chọn phương án giá thuê xe tự lái

Vì là xe tự lái đi du lịch cô tô nên bạn không thể biết được một cách chính xác về chất lượng của phương tiện vận tải. Theo đó, những trục trặc về xe cộ, đôi khi, làm bạn mệt mỏi vì những chuyện không đáng có. Khi đó, vì đã ký hợp đồng tại thời điểm thuê xe, nên gần như bạn sẽ chịu vài thiệt thòi nếu như xe bị hỏng, mất logo,… trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, mặc dù các đơn vị kinh doanh dịch vụ này thường “vỗ ngực xưng tên” về khoảng hoàn thành bảo hiểm, nhưng khi xảy ra trường hợp ngoài ý muốn thì thường hay lảng tránh trách nhiệm.

Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều người vẫn chọn loại hình dịch vụ này, mặc dù giá thuê xe 7 chỗ có người lái được nhận xét là cao. Còn bạn thì sao? Bạn sẽ chọn việc thuê xe có người lái hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *