Bộ đôi BMW 335i mui trần và Toyota Supra khoác bộ áo Liberty Walk bắt mắt hơn.

Kết quả hình ảnh cho Bộ đôi xế độ BMW 335i và Toyota Supra khoe dáng ở Sài Gòn.
Bộ đôi xế độ BMW 335i và Toyota Supra khoe dáng ở Sài Gòn.

Liberty Walk là thương hiệu của hãng độ LB-Performance, Nhật Bản. Điểm nổi bật của phong cách độ Liberty Walk là chi tiết các ốp hốc bánh mở rộng nổi bật với hàng đinh tán mang lại vẻ hầm hố, bề thế cho các mẫu xe thể thao.

Hai chiếc xe độ phong cách Liberty Walk tại Sài Gòn được những người thợ trong nước lắp ráp, chỉnh sửa cho phù hợp. Một số chi tiết sản xuất trong nước.

Chiếc Toyota Supra thuộc thế hệ A80 được sản xuất từ năm 1992 đến 2002, sử dụng động cơ 3.0 lít, 6 xi-lanh thẳng hàng, hút khí tự nhiên, cho công suất 220 mã lực tại 5.800 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 280 Nm tại 4.800 vòng/phút.

Sau khi hoàn tất quá trình “lột xác”, chiếc Toyota Supra bề thế hơn. Các viền hốc bánh được mở rộng nhưng vẫn có một khoảng hở phía dưới. Các tấm mở rộng khiến thân xe rộng thêm 10 cm ở mỗi bên. Phần bodykit với cản trước mới có các hốc hút gió lớn hơn, bảng số đặt ở lưới tản nhiệt chính giữa. Cản sau với bộ khuếch tán lớn với các rãnh thoát nổi bật, cánh lướt gió phía sau được trang bị thêm. Để tăng thêm phần thể thao, xe có thêm nắp ca-pô chế tạo bởi Toyota Racing Development và bộ mâm 20 inch khoẻ khoắn của Lowenhart.

Bộ mâm có kích cỡ 20×9.5 ở trước và 20×12 ở sau, đi kèm với lốp Goodyear tương ứng 245/30 ở trước và 285/25 sau. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống giảm xóc nâng/hạ gầm Đài Loan, ống xả thể thao hiệu Trust đến từ Nhật Bản và ghế ngồi “Bride” cùng dây đai an toàn 4 điểm. Thời gian mất khoảng 1 tháng để thực hiện phần bodykit và tốn khoảng 150 triệu đồng cho phần bodykit, sơn ngoại thất và bộ mâm vỏ.

Chiếc BMW 335i dùng động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 3 lít cho công suất 302 mã lực và mômen xoắn 400 Nm. Được độ theo phong cách Liberty Walk, BMW 335i có ốp viền hốc bánh xe mở rộng.

Cản trước phong cách M3 thế hệ E92, trong khi cản sau theo thế hệ mới. Bộ khuếch tán khí động được tích hợp bên dưới cản sau và cánh hướng gió nhỏ ở nắp cốp sau, chụp ống pô kiểu 4 vòng trò nhấn mạnh tính thể thao. Ngoài ra, đầu xe cũng ấn tượng hơn với cụm đèn pha có LED 7 màu có thể điều chỉnh tuỳ chọn.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *