Thịt đông lạnh TPHCM là một trong nguyên liệu được nhiều người tìm kiếm và rất cần thiết trong các bữa ăn hằng ngày. Trong khi nguồn cung cấp thực phẩm tươi có hạn và khó bảo quản thì việc sử dụng những sản phẩm thị đông lạnh là giải pháp phù hợp cho các nhà hàng, quán ăn mang đến chất lượng cao và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu dùng thịt heo đông lạnh TPHCM

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thịt heo đông lạnh ngày càng tăng cao và được ưa chuộng hơn. Chúng dễ dàng được bảo quản trong các kho đông, tủ lạnh chứa đồ. Thời gian sử dụng có thể kéo dài, sử dụng lượng phù hợp và có thể cất gọn vào tủ đông bất cứ lúc nào. Với nguồn cung cấp thịt đông lạnh TPHCM ngày càng đa dạng như hiện nay, việc lựa chọn đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn còn băn khoăn về các sản phẩm thịt đông lạnh thì Minh Thịnh Phước chính là nơi mà bạn có thể tin tưởng.

Thịt gà nhập khẩu
Thịt gà nhập khẩu

Minh Thịnh Phước đảm bảo cung cấp các sản phẩm thịt đông lạnh TPHCM cùng nhiều sản phẩm đa dạng khác như thịt gà nhập khẩu, các loại thị trâu, thịt lợn, hải sản… mang lại sự phong phú và nhiều lựa chọn cho khách hàng. Đối với các sản phẩm tại đây, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng.

Thịt đông lạnh TPHCM ngon, đảm bảo chất lượng tai Minh Thịnh Phước sẽ là nguyên liệu giúp các món ăn tại các gia đình, nhà hàng, quán ăn có thể đáp ứng nhu cầu mang lại dinh dưỡng.

Cách rã đông thịt heo đông lạnh nhanh, đảm bảo nhiều dinh dưỡng

Khi sử dụng thịt đông lạnh TPHCM để chế biến, nhiều người có thể sẽ thấy đau đầu vì tốn thời gian giã đông chúng. Thông thường, đối với các miếng thịt lớn và đông lâu thì thời gian rã đông khoảng 1,5 đến 2h. Như vậy sẽ mất nhiều thời gian nếu như bạn đang bận rộn và muốn nấu nhanh để phục vụ gia đình, phục vụ khách hàng. Bởi vậy, phương pháp rã đông dưới đây đảm bảo sẽ hữu ích cho bạn.

Thịt đông lạnh TPHCM
Thịt đông lạnh TPHCM

Phương pháp rã đông chia nhỏ thực phẩm và ngâm nước lạnh

Để rã đông nhanh chóng và thuận tiện chế biến, bạn nên chia nhỏ các phần để rã đông nhanh hơn. Cách nhanh thường được nhiều người sử dụng là dùng nước lạnh rã đông, như vậy thịt sẽ không bị mất chất và nước lạnh rã đông nhanh hơn. Để đảm bảo chất dinh dưỡng của thực phẩm không bị ảnh hưởng, bạn nên để cả túi rồi ngâm nước.

Rã đông thịt đông lạnh TPHCM bằng lò vi sóng

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp rã đông bằng lò vi sóng. Thịt đông lạnh TPHCM khi bỏ bao bì và bỏ ra đĩa quay cũng có thể giúp rã đông nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần điều chỉnh lửa cho phù hợp, tránh để thịt bị cháy quá, nên giảm nhiệt độ để đảm bảo miếng thịt được rã đông đều. Phương pháp rã đông bằng nhiệt với lò vi sóng sẽ giúp hạn chế các vi khuẩn xâm nhập.

Ngoài ra, khi rã đông thịt đông lạnh TPHCM bạn nên rã đông và sử dụng trong 2h sau đó. Khi rã đông sản phẩm xong không nên cấp đông lại lần 2 bởi sẽ khiến sản phẩm bị mất chất dinh dưỡng.

Hãy lựa chọn phương thức rã đông phù hợp và lựa chọn các loại sản phẩm dinh dưỡng tại Minh Thịnh Phước ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *