Trong công cuộc chinh phục thứ hạng SEO, cụ thể là việc dựng backlink trỏ về từ web ngoài đến web chính, việc tìm website cho đặt backlink, xác định các trang web backlink là 1 trong những việc khiến chúng ta đau đầu nhất. Trên Internet có hàng trăm, hàng ngàn và có thể là cả triệu, triệu website, tên miền, tuy nhiên, số lượng cho phép chúng ta đặt backlink tay lại rất khó xác định.

Làm thế nào để tìm website cho đặt backlink?

Mở đầu bài viết, chúng ta đã nói nhiều về những khó khăn để tìm được web đặt backlink. Quả thật là rất khó để biết những web nào cho phép bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên, có lẽ hãy thực tế hơn, tất cả các web chất lượng, có khả năng đem lại cho bạn những backlink tốt đều đang được quản trị và điều hành hoạt động 1 cách bài bản, quy mô.

Tìm được web đặt backlink không đơn giản
Tìm được web đặt backlink không đơn giản

Hãy tưởng tượng web giống như 1 ngôi nhà, chẳng ai muốn nhà bị người khác xâm nhập vẽ vời, viết lách, đặt biển, dán giấy, … linh tinh. Việc quản trị web cũng tương tự như việc đảm bảo an ninh, duy trì hoạt động liên tục và hữu ích của web bằng cách đưa ra những quy tắc, biện pháp phù hợp nhằm tránh hạn chế việc bất cứ ai cũng có thể tự do đăng tải nội dung và bình luận trên web.

Cụ thể nhất ở đây là việc bảo mật và giới hạn quyền truy cập đối với những cá nhân có thẩm quyền liên quan nhất định đối với web. Giải thích dài dòng nói trên chỉ nhằm khẳng định: Bạn đừng để thời gian ra tự tìm kiếm các web cho phép đăng bài 1 cách thủ công. Công việc này có thể có hiệu quả nhưng chắc chắn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian. Quan trọng hơn: Hiệu quả tự thực hiện sẽ không cao.

Vậy, làm thế nào để có được những backlink trên backlink trên website? Tất nhiên là có cách! Cách phổ biến và được nhiều người thực hiện nhất hiện nay là tự đi link qua các bài đăng trên diễn đàn. Tuy nhiên phương pháp này không thể hiệu quả trong điều kiện người người, nhà nhà, ai ai đều làm theo 1 lối mòn với mong muốn giống nhau. Tạo ra sự khác biệt mới có thể nhận được những khác biệt!

Tìm các trang web backlink ở đâu uy tín?

Sự khác biệt được nói tới ở đây là hãy tìm đến các trang web backlink uy tín. Dĩ nhiên, bạn sẽ không có quyền đăng trên những trang này. Nhưng bạn có thể liên hệ với những người chủ quản trang, hoặc đơn giản hơn: Hãy liên hệ với những đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ backlink.

Web chất lượng mới cho backlink tốt
Web chất lượng mới cho backlink tốt

Đúng như tên gọi, những công ty này sở hữu những website hùng hậu nơi chính họ quản lý hoặc ít nhất là sở hữu tài khoản được phân quyền cấp cao để có được vai trò đăng bài, thêm link nội dung trên trang hoặc bài viết. Không cần cặm cụi tìm kiếm từng web, từng web một, bạn sẽ có ngay danh sách những web nằm trong tay công ty dịch vụ nơi họ sẽ đem lại cho bạn những bài viết, link chất lượng nhất!

Quá khó nếu bạn chỉ là 1 cá nhân nhỏ bé muốn tìm website cho đặt backlink và nắm trong tay các trang web backlink chất lượng. SEO thực chất không phải công việc dành cho 1 cá nhân mà là việc tập thể hoặc ít nhất là việc kết hợp các nguồn lực khác nhau cho tổng dự án chiến lược. Đối với việc dựng và có thêm backlink, hãy tham khảo dịch vụ mua bán backlink, bạn sẽ thấy đơn giản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *