Bizhouse Canal District chính là sản phẩm những căn hộ thuộc phân khu trung tâm Canal District. Những căn Bizhouse được thiết kế một cách độc đáo cuốn hút nhất hiện nay. Để hiểu thêm về những sản phẩm này mọi người hãy tham khảo bài chia sẻ hữu ích dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu những căn bizhouse Canal District

Giới thiệu về những căn bizhouse Canal District
Giới thiệu về những căn bizhouse Canal District

Phân khu Canal District được xây dựng với quy mô lên tới 67ha được quy hoạch thành 36 tuyến phố len lỏi với 4 dòng kênh. Những căn bizhouse được thiết kế có tổng cộng gần 1200 căn bizhouse. Những căn này được bố trí theo 3 phân kỳ riêng như:

  • Khu vực phân kỳ Americana với hơn 300 sản phẩm bizhouse phong cách Mỹ.
  • Phân kỳ Europe với hơn 300 căn bizhouse với phong cách châu âu. 
  • Phân kỳ còn lại với 600 căn được thiết kế theo phong cách hiện đại với tân cổ điển.

Những căn 90 mẫu nhà khác nhau tương ứng với nhiều nền văn hóa trên thế giới khác nhau.

Tiềm thế sinh lời với căn bizhouse canal District

Những căn bizhouse thuộc phân khu Canal District vận hành theo mô hình thông minh nhờ những công nghệ hiện đại tích hợp với những giải pháp Merry Passport dành cho mọi khách hàng. Cùng với đó là một hệ thống quản lý xuyên suốt, cho phép kiểm soát và vận hành một cách linh hoạt nhất.

Khi đầu tư vào bizhouse Canal District thì sẽ đem đến một khả năng sinh lời tuyệt vời nhờ xuất hiện đúng thời điểm. Khi mà thị trường bất động sản Quy Nhơn bước vào một chu kỳ mới. Chính loại hình căn hộ này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của các khách hàng. Nhân tố này cộng hưởng cùng nhau và giúp gia tăng sức hút mãnh liệt cho dự án.

Nơi đây đem đến một tiềm năng đầu tư vô cùng thu hút của các khách hàng
Nơi đây đem đến một tiềm năng đầu tư vô cùng thu hút của các khách hàng

Một trong những yếu tố phải kể đến đó chính là sự hỗ trợ tốt nhất của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Chủ đầu tư merry land city quy nhơn đưa ra rất nhiều những chính sách ưu đãi hỗ trợ tối đa cho những nhà đầu tư trẻ. Chắc chắn khi mà thị trường du lịch đang phát triển mạnh mẽ trở lại sau dịch covid sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng sinh lời được nhanh chóng nhất.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng đem đến cho bạn có được những kiến thức cần thiết hữu ích về những căn bizhouse canal District. Để có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Nơi đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một nơi đầu tư tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *