Chia sẻ về kệ inox là gì được nhiều bạn đọc đón nhận và mong chúng tôi cung cấp thêm các thông tin mới của các sản phẩm này. Do đó, chúng tôi mang đến cho bạn chia sẻ mới về các thông số thật cụ thể và hiệu quả để bạn có thể đọc và tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị. Nếu như bạn đang quan tâm và muốn tham khảo, đừng bỏ lỡ bài viết chất lượng này từ công ty TNHH Nice Garden chúng tôi bạn nhé! Chắc chắn sự trợ giúp mà chúng tôi mang đến cho khách hàng sẽ làm cho bạn đọc cảm thấy an tâm hơn.

Những thông số kỹ thuật chi tiết cho bạn tìm hiểu về kệ inox
Những thông số kỹ thuật chi tiết cho bạn tìm hiểu về kệ inox

Thông số kỹ thuật của sản phẩm kệ inox chất lượng cao

Bạn nên nhớ rằng sản phẩm kệ inox thông thường được dùng nhiều trong những kho đông lạnh, khu vực chế biến thực phẩm hoặc các công ty dược phẩm. Lý do sản phẩm này hay được sử dụng là bởi vì chúng có thể được vệ sinh vô cùng dễ dàng và hầu như không xảy ra hiện tượng gỉ sét cho người dùng. 

Nếu như bạn muốn tham khảo kích thước cơ bản, chia sẻ mà chúng tôi mang đến có thể làm cho bạn cảm thấy hài lòng:

  • Đối với loại kệ inox cao 9 tầng, thông thường thông số sẽ là kệ dài 1800mm, rộng là 500mm và chiều cao của kệ là 1800mm. Ngoài ra, tải trọng của mỗi tầng sẽ rơi vào khoảng 100kg.
  • Đối với kệ cao 12 tầng, thông thường thông số sẽ là kệ dài 2500mm, rộng là 500mm và chiều cao của kệ là 1800mm. Ngoài ra, tải trọng của mỗi tầng sẽ là 100kg, tương đồng đối với kệ có 9 tầng.
  • Đối với kệ 6 tầng, thông thường thông số của kệ là dài 1000mm, rộng là 500mm và chiều cao của kệ là 1200mm. Khác với các kệ có 12 tầng hoặc 9 tầng, tải trọng mỗi tầng của các kệ sẽ là 200kg. 

Nên mua kệ inox ở đâu để nhận được giá ưu đãi nhất?

Nếu như bạn muốn tìm đến một mức giá thật sự ưu đãi và chất lượng đảm bảo để có thể sử dụng hoàn hảo và không lo lắng về bất cứ vấn đề nào khác, chúng tôi có một địa chỉ cực kỳ tin cậy, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nghe đến và lựa chọn. Đó chính là tìm đến với công ty TNHH Nice Garden. 

Công ty của chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm vô cùng chất lượng và đảm bảo, ngoài ra hỗ trợ khách hàng một cách thuận lợi và thoải mái nhất để bạn có thể chọn được những mặt hàng kệ inox nói chung hoặc kệ inox 3 tầng nói riêng. Hãy tin tưởng rằng mọi sản phẩm mà chúng tôi mang lại đều vô cùng chất lượng, thế nên bạn đừng bỏ qua nhé!

Nhiều người an tâm về kệ inox chất lượng
Nhiều người an tâm về kệ inox chất lượng

Trên đây là toàn bộ thông tin thú vị mà chúng tôi cung cấp đến cho khác hàng về kệ inox để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Với những thông số này, chúng tôi tin rằng mọi chia sẻ mà mình mang lại sẽ giúp bạn thấy hài lòng và dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn. Thế nên, bạn đừng bỏ qua việc tìm hiểu này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *