Lưới che nắng hiện nay không còn là một vật tư mới mẻ khó tìm kiếm mà nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nơi cũng như nhiều hoạt động khác nhau. Việc sử dụng lưới che nắng không còn gây khó khăn cho người sử dụng mà nó có những ứng dụng thiết thực như dùng để che nắng bãi cỏ, sử dụng cho nhà lưới cây trồng hay nhà kính và ngoài ra được sử dụng làm lưới che ở bãi ô tô hay những hoạt động ngoài trời khác. Nhưng tiêu chuẩn nào làm nên chất lượng của lưới che nắng ngoài trời thì khó có ai xác định được.

Thương hiệu và xuất xứ

Kết quả hình ảnh cho lưới che nắng cho rau

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng lưới che nắng trồng rau đang tăng nhanh, để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng đã có thêm rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm. Do tính chất cạnh tranh của thị  trường kinh doanh thì việc khẳng định xuất xứ và thương hiệu sản phẩm rất quan trọng. Nhờ vào thương hiệu và xuất xứ chúng ta phần nào biết được chất lượng của sản phẩm.

Có rất nhiều loại lưới che nắng sân thượng như lưới che nắng Thái Lan, lưới che nắng Trung Quốc, lưới che nắng Hàn Quốc… Việc sử dụng mỗi loại sản phẩm từ thương hiệu và xuất xứ khác nhau có chất lượng khác nhau. Hiện tại, người sử dụng có xu hướng dùng lưới che nắng Thái Lan nhiều vì có chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

Độ che phủ

Độ che phủ là mức độ ngăn chặn được tác dụng trực tiếp của ánh nắng mặt trời tác dụng vào các vật cần che.

Một loại lưới che nắng ngoài trời có chất lượng tốt có độ che phủ tốt tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Độ che phủ của lưới che nắng từ 50% đến 80% tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Vì lưới che nắng được sử dụng ngoài trời nên độ che phủ càng cao càng có chất lượng tốt, giá cao hơn.

Chất liệu 

Hầu hết các loại lưới che nắng ngoài trời đều được dệt từ các sợi nhựa tròn. Tùy vào chất liệu nhựa tạo nên các loại sợi mà chất lượng của lưới che nắng cũng khác nhau. Tạo nên độ che phủ khác nhau tùy vào từng loại sản phẩm khách hàng yêu cầu.

Kết quả hình ảnh cho lưới che nắng cho rau

Ngoài việc sợi dày hay mỏng thì màu của sợi dệt nên lưới che nắng ngoài trời cũng có các màu khác nhau như mà đen, xanh, xanh đen. Mỗi loại màu tương ứng với độ che phủ khác nhau, màu đen là lưới có độ che phủ tốt nhất.

Giá cả

Một sản phẩm màn phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt phải có giá cả hợp lý. Không nên sử dụng loại rẻ tiền vì như vậy bạn sẽ được sử dụng loại sản phẩm chất lượng kém hoặc là hàng giả, hàng nhái, chất lượng không cao.

Việc mua một loại sản phẩm thì giá cả rất quan trọng, thông thường những sản phẩm có giá trị càng cao lại càng có chất lượng tốt hơn những sản phẩm khác.

Việc chọn ra loại lưới chống nắng ngoài trời chất lượng tốt khiến bạn cần chú ý những đặc điểm nêu trên. Cần tìm cho mình một đơn vị uy tín để mua được sản phẩm tốt. Chính điều đó sẽ bảo vệ cho lợi ích cho chính người dùng hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *